HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QNĐN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 - HỌ PHẠM QUẢNG NAM - ĐÀ NẴNG
                       

TRANG CHỦ » Bài viết mới nhất » HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QNĐN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Sáng ngày 21/5/2023, Hội Đồng Họ Phạm QNĐN tổ chức Hội Nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 tại Từ Đường Tộc Phạm Nhữ, Thôn Hương Lộc, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Về tham dự hội nghị có 50 uỷ viên Hội Đồng Họ Phạm đại diện cho Hội Đồng Họ Phạm các Quận, Huyện, Thị xã, CLB con gái con dâu Họ Phạm các cấp, các Ban Tri Ân Thiện Nguyện, Ban Lễ Tân, Ban Truyền thông và đặc biệt là Hội Đồng Họ Phạm lâm thời huyện Thăng Bình và huyện Núi Thành đã cử Đại biểu về tham dự.

Trước khi vào hội nghị, Thường trực HĐHP QNĐN, đã đến dâng hương tưởng niệm Mộ Ông Phạm Nhữ Tăng, Ông là cháu bốn đời của danh tướng Phạm Ngũ Lão (1225-1320) đời Trần, người đã hai lần cùng quân dân nhà Trần đánh bại quân Nguyên Mông vào các năm 1258 và 1285; và là cháu ba đời của Phạm Nhữ Dực, một “thượng tướng bình Chiêm”, một “Đại khai tiên chỉ”, người đã nhiều lần đánh bại quân Chiêm Thành. Mộ Ông là di tích lịch sử cấp Tỉnh .

Tại Hội nghị này, Thường trực HĐHP QNĐN đã công bố Quyết định thành lập trang web của Hội đồng Họ Phạm QNĐN, Hội Đồng họ Phạm Thị xã Điện bàn công bố quyết định chuẩn y Ban chủ nhiệm CLB gái dâu họ Phạm nhà thờ tộc Phạm Công- Hà Thanh.

Tuy thiếu vắng một số đại biểu thuộc HĐHP TP.Hội An, Quận Cẩm Lệ, Huyện Đại Lộc, CLB Doanh Nhân Họ Phạm, CLB Võ Học v..v., nhưng các đại biểu đều thống nhất cao với các bản báo cáo trên tinh thần đóng góp xây dựng, đoàn kết để xây dựng HĐHP QNĐN ngày càng phát triển.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *